1900 2807

Súng massage gun Booster T 126W có mạnh mẽ như bạn nghĩ?

Giới thiệu sản phẩm: Súng massage gun cầm tay Booster T - Đen

Thông tin về Súng massage gun trị đau nhức và căng cơ Booster T:

BOOSTER là thương hiệu của súng massage đến từ MỸ. Các sản phẩm của thương hiệu này được gia công tại Trung Quốc. Hãng Booster chuyên sản xuất súng massage gun giản cơ chuyên dụng cho dân tập thể hình hoặc các vận động viên chuyên nghiệp. BOOSTER có nhiều dòng súng massage gun khác nhau. Và Súng massage gun trị đau nhức và căng cơ Booster T là một sản phẩm nổi bật trong đó.

Sự khác biệt của chiếc súng này nằm ngay ở phần thiết kế. Khi sở hữu kiểu dáng chữ T độc đáo khác hẵn với các dòng sản phẩm khác của hãng, tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ cho dòng sản phẩm này. 

Chiếc súng Booster T này được đội ngủ chuyên gia thiết kế dựa trên cơ chế hoạt động của các vận động viên, dân tập thể hình, người lao động với cường độ cao để đem lại hiệu quả giảm đau cơ tốt nhất.

Áp dụng liệu pháp trị liệu bằng bộ gõ với các động tác đấm, đập cung cấp các rung động và áp lực nhằm mục tiêu đến cơ bắp giúp điều trị và kiểm soát đau nhức cơ bắp hiệu quả. Đánh tan các cơn đau nhức mỏi, căng cơ, phục hồi các nhóm cơ, Phục hồi các chức năng cơ xương khóp, hỗ trợ trong đông y trị liệu hiệu quả lâu dài.

Booster T mạnh mẽ hơn rất nhiều dòng súng khác trên thị trường khi sở hữu công sức lên đến 126W. Sự linh hoạt trong cường độ massage cùng sự đa dạng của các đầu massage đã tạo ra nhiều bài tập thú vị, thích ứng nhiều vị trí massage khác nhau. 

Điểm ấn tượng khác mà chiếc máy này được nhiều người lựa chọn đó chính là pin sạc dung lượng lớn 2500 mAh. Nó cho phép bạn sử dụng liên tục trong nhiều giờ liền chỉ với 1 lần sạc. Bên cạnh đó sản phẩm còn có túi đựng máy và phụ kiện tay xách thật tiện lợi và thời trang

 

Gửi Bình Luận