1900 2807

SÚNG MASSAGE NIKIO

Súng massage Nikio hay còn gọi là Massage Gun Nikio sản phẩm ra đời với mục đích giúp cho các vận động viên giảm nhanh các cơn đau cơ, căng cơ, mỏi cơ cực kỳ hiệu quả và an toàn. Sản phẩm là dòng cải tiến mới với 5 chế độ massage khác nhau (1 chế độ massage thường, 4 chế độ massage bộ gõ) cho hiệu quả tác động vào các nhóm cơ nhanh hơn, giảm đau nhanh hơn, săn chắc cơ. Ngoài ra súng massage cầm tay Nikio này có tới 6 tốc độ massage tùy chỉnh giúp bạn có thể tùy chỉnh tốc độ massage phù hợp và bạn cảm thấy yêu thích nhất. Bộ đầu massage theo kèm máy có tới 6 đầu, cho việc tác động và massage hiệu quả từng vị tí trên cơ thể như: 2 Đầu massage hình quả bóng, 1 đầu massage hình nón, 1 đầu massage hình chữ U, 1 đầu massage phổ quang, 1 đầu massage bằng.

Sản phẩm còn sỡ hữu công nghệ mới nhất về điều khiển với phím bấm cảm ứng cực nhạy cho việc sử dụng đơn giản và nhanh chóng chỉ với 1 lần chạm. Màu sắc đa màu, phù hợp hơn với từng nhu cầu về sở thích hoặc phong thủy của người dùng như: Dòng NK-171 với màu bạc, đỏ, xám, vàng Gold. Dòng NK-172 với màu xanh ngọc, xanh rêu

Ngoài ra với pin theo máy cực lớn 2400mAh (NK-171), hoặc 2500mAh (NK-172) công nghệ pin Lithium cho tuổi thọ cao và thời gian sử dụng lâu hơn. Hệ thống bộ sạc rời không dây mới nhất cho công việc sạc vô cùng đơn giản và an toàn.

Hãy nhanh tay chọn ngay siêu phẩm súng massage gun Nikio về phục vụ cho công việc bảo vệ và phục hồi sức khỏe cho bạn nhé, gọi ngay Hotline: 1900 2807 để được hỗ trợ đặt hàng và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Note: Nikio NK-171 được xem là dòng súng massage cầm tay duy nhất trên thị trường sở hữu tính năng tùy chỉnh chế độ massage (5 chế độ), với tính năng này sản có thể phù hợp với mọi đối tượng sử dụng và vào những mục đích khác nhau như: Nam Nữ tập luyện thể hình hoặc thi đấu thể thao sử dụng mát xa giảm đau cơ, trị căng cơ, săn chắc cơ thể. Cho người lau động massage thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt nhọc. Hoặc những người lớn tuổi massage trị đau nhức tay chân...

Xem thêm chi tiết 2 dòng sản phẩm súng massage cầm tay Nikio: Súng massage Nikio NK-171, Súng massage Nikio NK-172